ล็อคเทค
มั่นใจทั่วไทย รถใช้ TOD GPS ติดตั้งตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด

About TOD GPS "คุณธรรมนำธุรกิจ"

บริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด

เป็นบริษัทผู้พัฒนาจีพีเอส ผู้นำในการพัฒนา GPS แบบเฉพาะทาง ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและให้บริการระบบจีพีเอสติดตามรถยนต์ครบวงจร ปัจจุบันได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มีรถขนส่งสินค้าและรถบริการหลายร้อยบริษัท มีความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายสถานีในการติดตาม จับคนร้าย โจรกรรมรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อีกทั้งยังมีระบบป้องกันและจับขโมยรถยนต์ที่ไม่มีรายเดือนที่เป็นผู้นำตลาดจีพีเอสกันขโมย

ในปัจจุบันโปรแกรมถูกออกแบบโดยนักออกแบบโปรแกรมมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกาที่มีผลงานการออกแบบโปรแกรมที่มีผู้ใช้ทั่วโลก ที่เน้นการ ใช้งานง่ายและฟังก์ชั่นที่ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ มีการออกแบบระบบจีพีเอสเฉพาะทางอย่างชัดเจนเพื่อการใช้งานที่ตรงและง่าย

เพื่อให้ระบบมีเสถียรภาพสูงสุด TOD มี server ตั้งใน 3 แห่ง เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่องตลอด 24 ชม 7 วัน และการ Backup ข้อมูล หาก server หลักมีปัญหา server สำรองสามารถทำงานต่อได้ทันที ทั้งยังมีความเสถียรสูงสุดด้วยระบบไฟฟ้าสำรอง, การควบคุมอุณหภูมิและความชื้น พร้อมทีมงานดูแล Server ตลอด 24 ชั่วโมง

วิสัยทัศน์

บริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด มีวิสัยทัศน์เป็นผู้นำในการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่ไม่เหมือนใครในท้องตลาด และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ก้าวสู่คุณภาพระดับโลกด้านเทคโนโลยีได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 15 ปี ด้านการออกแบบฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ในสหรัฐอเมริกา จะถูกนำมาประยุกต์ใช้ออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับคนไทยโดยเฉพาะ เราคอยเน้นและอบรมให้พนักงานของเราทุกคนทำงานด้วยใจ ภายใต้นโยบายบริษัท "คุณธรรมนำธุรกิจ" ซึ่งเราขอสัญญาว่าเราจะนำคุณธรรมมาใช้ในการทำงานและการบริการลูกค้าทุกท่าน สังคมไทยจะน่าอยู่มากขึ้น ถ้าทุกคนมีคุณธรรมในจิตใจ เราขอเป็นส่วนนึงในสังคมไทยที่จะใช้คุณธรรมมานำธุรกิจ

ผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของบริษัท

1. ระบบติดตามรถขนส่งสินค้าและรถบริการผ่านดาวเทียม
2. ระบบกันขโมยและระบบจับขโมยผ่านดาวเทียมสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล
3. ระบบ GPS เพื่อใช้ในงานราชการตำรวจ
4. ระบบติดตามรถรับส่งนักเรียนผ่านดาวเทียม
5. ระบบติดตามรถเช่า
6. จีพีเอสเนวิกเตอร์สำหรับรถยนต์

Partners

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร.
082-218-6848
092-670-1500
081-979-2222