ล็อคเทค
มั่นใจทั่วไทย รถใช้ TOD GPS ติดตั้งตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด

อุปกรณ์คุณภาพสูงผ่านการทดสอบคุณภาพมาตราฐานไทยและสากลทุกตัว อุปกรณ์ที่ใช้ทุกตัวผ่านการQC 2 ชั้น อุปกรณ์ได้รับรองมาตราฐานโดย

ศูนย์ทดสอบอุปกรณ์ กสทช

ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กโทรนิกส์ สวทช

การรับรองผลิตภัณฑ์ในตลาดร่วมยุโรป

การรับรองมาตราฐานผลิตภัณฑ์จากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา

TOD GPS PRODUCT

กล้องติดหน้ารถ AI อัจฉริยะ

กล้องติดหน้ารถ AI MDVR อัจฉริยะ ที่นำเทคโนโลยีมาเป็นส่วนช่วยในการแก้ไขปัญหาและ อำนวยความสะดวก ในการบริหารจัดการ การขนส่งสินค้า ซึ่งจะสามารถบันทึกภาพแบบ Real Time ทั้งบริเวณภายใน และ ภายนอกของรถยนต์ อีกทั้งยังมี GPS ในการติดตามตำแหน่งของรถยนต์ รวมไปถึงความเร็วรถ

ระบบ GPS ติดตามรถขนส่งสินค้า

โปรแกรม GPS ที่ใช้งานง่ายที่สุดกว่าทุกระบบที่มีในเมืองไทยออกแบบโดยนักออกแบบโปรแกรมมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกาที่มีผลงานมาแล้วทั่วโลก โปรแกรมจะ ถูก Customize ให้เหมาะกับแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้โปรแกรมที่ ตรงกับการใช้งานที่แตกต่างกันของแต่ละบริษัท เพิ่มประสิทธิภาพ การจัดการ และงานบริการ ลดความยุ่งยาก , รายงานและข้อมูลเพื่อวางแผนธุรกิจ, ส่งสินค้าถูกที่ ตรงเวลา, มีข้อมูลไว้บริการลูกค้า

ระบบ GPS ป้องกันและจับขโมยผ่านดาวเทียม

GPS กันขโมย "จอดนี้ไม่มีเสียว" ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก
บริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด ในแบบรุ่นท็อ ปและรุ่นประหยัด ปกป้องด้วย GPS กันขโมย จาก TOD

แถมฟรี!!! ประกันรถหาย จากบริษัท วิริยะประกันภัยจำกัด(มหาชน)

ระบบติดตามรถพยาบาลผ่านดาวเทียม

จุดเด่นของระบบ GPS ติดตามรถพยาบาล ระบบจะแจ้งระยะทางและเวลาที่จะถึงเป้าหมายปลายทางของรถพยาบาล, เรียงลำดับจากรถที่อยู่ใกล้เป้าหมายที่สุดไปรถที่อยู่ไกลสุด เพื่อความสะดวกในการหารถพยาบาลที่ใกล้จุดเกิดเหตุ, มีการแจ้งเตือนสถานะการเปิด/ปิดไซเรน, สามารถเลือกเป้าหมายได้จากโรงพยาบาลหรือสถานีอนามัยที่กำหนดไว้ และสามารถเลือกจุดเกิดเหตุได้จากแผนที่โดยตรง

ระบบติดตาม รถบรรทุกวัตถุอันตราย

TOD ได้รับรองจาก กรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ GPS ในรถวัตถุอันตราย เลขที่ใบอนุญาต : 024/2556 ระบบติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายถูกออกแบบมาตรงกับที่กรมขนส่งทางบกกำหนดทุกประการ

ระบบ GPS ติดตามรถเช่า

เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทรถเช่า ที่ต้องการป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ในระหว่างการเช่า มีระบบเตือนเมื่อมีเหตุการณ์ที่ส่อเจตนาการโจรกรรม เพื่อให้บริษัทสามารถเตรียมการป้องกันก่อนที่รถจะถูกโจรกรรม ออกแบบโดยนักออกแบบโปรแกรมมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกาที่มีผลงานมาแล้วทั่วโลก ออกแบบระบบ Rental Car GPS Tracking เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทรถเช่าที่ต้องการมากกว่าแค่การติดตามธรรมดา

ระบบ GPS ติดตามรถรับส่งนักเรียน

บริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด เป็นบริษัทผู้พัฒนาระบบ TOD SCHOOL BUS GPS TRACKING ขอเสนอระบบติดตามรถรับส่งนักเรียนแบบ Real Time เพื่อยกระดับมาตราฐานดูแลความปลอดภัยของนักเรียน ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถรับส่งนักเรียนเพื่อเน้นความปลอดภัยของนักเรียนและการบริหารการวิ่งของรถนักเรียน เป็นระบบติดตามผ่านดาวเทียมรายเดียวในประเทศไทยที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับรถรับส่งนักเรียนโดยเฉพาะ

ระบบ GPS เพื่อใช้ในราชการตำรวจ

ระบบจีพีเอสรุ่นพิเศษ ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ในการติดตามจับกุมแก๊งโจรกรรมรถ ได้รับการทดสอบและใช้งานจริงจากตำรวจหลายท้องที่ ในการแก้ปัญหาโจรกรรมรถยนต์และมอเตอร์ไซต์

กล้องติดหน้ารถยนต์ TOD HD CAM 50 PRO

กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถบันทึกภาพคมชัดระดับ FULL HD 1080p มาพร้อมชิพประมวลผล Novatek และเลนส์ Wide เก็บภาพหน้ารถได้กว้าง 170 องศา รูรับแสงกว้าง F1.8 มาพร้อมเทคโนโลยี WDR ปรับภาพอัตโนมัติ เพื่อการบันทึกทุกเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน ไม่ต้องกังวลเรื่องภาพย้อนแสง หรือการบันทึกภาพช่วงเวลากลางคืน ทำให้ท่านสามารถบันทึกทุกเหตุการณ์ได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร.
082-218-6848
092-670-1500