ล็อคเทค
มั่นใจทั่วไทย รถใช้ TOD GPS ติดตั้งตามที่กรมการขนส่งทางบกกำหนด

อุปกรณ์คุณภาพสูงผ่านการทดสอบคุณภาพมาตราฐานไทยและสากลทุกตัว อุปกรณ์ที่ใช้ทุกตัวผ่านการQC 2 ชั้น อุปกรณ์ได้รับรองมาตราฐานโดย

ศูนย์ทดสอบอุปกรณ์ กสทช

ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กโทรนิกส์ สวทช

การรับรองผลิตภัณฑ์ในตลาดร่วมยุโรป

การรับรองมาตราฐานผลิตภัณฑ์จากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา

TOD GPS PRODUCT

ระบบ GPS ติดตามรถขนส่งสินค้า

โปรแกรม GPS ที่ใช้งานง่ายที่สุดกว่าทุกระบบที่มีในเมืองไทยออกแบบโดยนักออกแบบโปรแกรมมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกาที่มีผลงานมาแล้วทั่วโลก โปรแกรมจะ ถูก Customize ให้เหมาะกับแต่ละบริษัทเพื่อให้ได้โปรแกรมที่ ตรงกับการใช้งานที่แตกต่างกันของแต่ละบริษัท เพิ่มประสิทธิภาพ การจัดการ และงานบริการ ลดความยุ่งยาก , รายงานและข้อมูลเพื่อวางแผนธุรกิจ, ส่งสินค้าถูกที่ ตรงเวลา, มีข้อมูลไว้บริการลูกค้า

ระบบ GPS ป้องกันและจับขโมยผ่านดาวเทียม

GPS กันขโมย "จอดนี้ไม่มีเสียว" ยอดขายอันดับ 1 ในประเทศไทย พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก
บริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด ในแบบรุ่นท็อ ปและรุ่นประหยัด ปกป้องด้วย GPS กันขโมย จาก TOD

แถมฟรี!!! ประกันรถหาย จากบริษัท วิริยะประกันภัยจำกัด(มหาชน)

ระบบติดตามรถพยาบาลผ่านดาวเทียม

จุดเด่นของระบบ GPS ติดตามรถพยาบาล ระบบจะแจ้งระยะทางและเวลาที่จะถึงเป้าหมายปลายทางของรถพยาบาล, เรียงลำดับจากรถที่อยู่ใกล้เป้าหมายที่สุดไปรถที่อยู่ไกลสุด เพื่อความสะดวกในการหารถพยาบาลที่ใกล้จุดเกิดเหตุ, มีการแจ้งเตือนสถานะการเปิด/ปิดไซเรน, สามารถเลือกเป้าหมายได้จากโรงพยาบาลหรือสถานีอนามัยที่กำหนดไว้ และสามารถเลือกจุดเกิดเหตุได้จากแผนที่โดยตรง

ระบบติดตาม รถบรรทุกวัตถุอันตราย

TOD ได้รับรองจาก กรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ GPS ในรถวัตถุอันตราย เลขที่ใบอนุญาต : 024/2556 ระบบติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายถูกออกแบบมาตรงกับที่กรมขนส่งทางบกกำหนดทุกประการ

ระบบ GPS ติดตามรถเช่า

เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทรถเช่า ที่ต้องการป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ในระหว่างการเช่า มีระบบเตือนเมื่อมีเหตุการณ์ที่ส่อเจตนาการโจรกรรม เพื่อให้บริษัทสามารถเตรียมการป้องกันก่อนที่รถจะถูกโจรกรรม ออกแบบโดยนักออกแบบโปรแกรมมืออาชีพจากสหรัฐอเมริกาที่มีผลงานมาแล้วทั่วโลก ออกแบบระบบ Rental Car GPS Tracking เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทรถเช่าที่ต้องการมากกว่าแค่การติดตามธรรมดา

ระบบ GPS ติดตามรถรับส่งนักเรียน

บริษัท โทเทิล ดิจิตอล จำกัด เป็นบริษัทผู้พัฒนาระบบ TOD SCHOOL BUS GPS TRACKING ขอเสนอระบบติดตามรถรับส่งนักเรียนแบบ Real Time เพื่อยกระดับมาตราฐานดูแลความปลอดภัยของนักเรียน ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถรับส่งนักเรียนเพื่อเน้นความปลอดภัยของนักเรียนและการบริหารการวิ่งของรถนักเรียน เป็นระบบติดตามผ่านดาวเทียมรายเดียวในประเทศไทยที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับรถรับส่งนักเรียนโดยเฉพาะ

ระบบ GPS เพื่อใช้ในราชการตำรวจ

ระบบจีพีเอสรุ่นพิเศษ ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ในการติดตามจับกุมแก๊งโจรกรรมรถ ได้รับการทดสอบและใช้งานจริงจากตำรวจหลายท้องที่ ในการแก้ปัญหาโจรกรรมรถยนต์และมอเตอร์ไซต์

นิวล็อค อลาร์ม พลัส By ล็อคเทค

อุปกรณ์ล็อคเบรคและคลัทช์ เตือนภัยด้วยระบบเสียง พร้อมไฟ LED แจ้งสถานะ นวัตกรรมเพื่อการปกป้องรถยนต์และทรัพย์สินภายในรถด้วยเสียง กันขโมยเตือนภัยด้วยระบบเสียง ติดตั้งง่าย เป็นอุปกรณ์ล็อคเบรคและคลัทช์รายแรกของไทยที่มีการออกแบบการล็อคจากด้านข้าง ได้รับความปลอดภัยสูง สะดวกต่อการใช้งาน หมดปัญหาเรื่องการล็อคตัวเอง

กล้องติดหน้ารถยนต์ TOD HD CAM 50 PRO

กล้องถ่ายวิดีโอติดหน้ารถบันทึกภาพคมชัดระดับ FULL HD 1080p มาพร้อมชิพประมวลผล Novatek และเลนส์ Wide เก็บภาพหน้ารถได้กว้าง 170 องศา รูรับแสงกว้าง F1.8 มาพร้อมเทคโนโลยี WDR ปรับภาพอัตโนมัติ เพื่อการบันทึกทุกเหตุการณ์ได้อย่างชัดเจน ไม่ต้องกังวลเรื่องภาพย้อนแสง หรือการบันทึกภาพช่วงเวลากลางคืน ทำให้ท่านสามารถบันทึกทุกเหตุการณ์ได้คมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร.
082-218-6848
092-670-1500