ล็อคเบรคและคลัทช์ นิวล็อค อลาร์ม พลัส by ล็อคเทค Newlock Alarm Plus by Locktech ตรวจจับการบุกรุกด้วยระบบ Glass Sensor กันขโมย 4 ชั้น ตัดสตาร์ท ล็อคเบครและคลัทช์ แจ้งเตือนเปิดประตู แจ้งเตือนทุบประจกรถ เดือนภัยด้วยเสียง พร้อมไฟ LED แจ้งสถานะ

อุปกรณ์คุณภาพสูงผ่านการทดสอบคุณภาพมาตราฐานไทยและสากลทุกตัว อุปกรณ์ที่ใช้ทุกตัวผ่านการQC 2 ชั้น อุปกรณ์ได้รับรองมาตราฐานโดย

ศูนย์ทดสอบอุปกรณ์ กสทช

ศูนย์ทดสอบผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและอิเล็กโทรนิกส์ สวทช

การรับรองผลิตภัณฑ์ในตลาดร่วมยุโรป

การรับรองมาตราฐานผลิตภัณฑ์จากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา

นิวล็อค อลาร์ม พลัส By ล็อคเทค

Newlock Alarm Plus by Locktech


นิวล็อค อลาร์ม พลัส By ล็อคเทค - Newlock Alarm Plus by Locktech


อุปกรณ์ล็อคเบรคคลัทช์ โทรแจ้งเตือนเมื่อถูกบุกรุก

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานระบบล็อคเบรคคลัทช์
กับระบบอิเล็กทรอนิกส์การตรวจจับการบุกรุกด้วยคลื่นความถี่เสียง


ใช้งานง่าย บีบครั้งเดียวล็อคสองชั้นและเปิดระบบกันขโมยอัตโนมัติเมื่อล็อครถ
โทรแจ้งเตือนเจ้าของรถเมื่อถูกเปิดประตูหรือโดนทุบกระจก
ตรวจจับการทุบกระจกด้วยคลื่นความถี่เสียง เทคโนโลยีจากอเมริกา
ติดตามรถหายด้วย TOD GPS 3G ไม่มีรายเดือน
ไม่มีปัญหาการร้องเองเหมือนสัญญาณกันขโมยทั่วไป
ติดตั้งง่ายด้วยระบบสาย Y-socket เฉพาะรุ่น

โทรแจ้งเตือนเมื่อ เปิดประตู ไซเรนร้องเมื่อ เคาะกระจก โทรแจ้งเตือนเมื่อ ทุบกระจก

ระวังรถหาย โดนทุบกระจก กรีด ทุบ งัด แงะ โทรแจ้ง นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของระบบล็อค
ล็อคเบครและคลัทช์ นิวล็อค อาร์ม พลัส มากกว่าป้องกันรถหาย... ที่สุดของความปลอดภัย โทรแจ้งเเมื่อรถถูกทุบ ตัดสตาร์ท ล็อคเบรคคลัทช์ ติดตามดูตำแหน่ง
ตรวจจับทุกการบุกรุก ด้วยระบบ Glass Sensor ดูตำแหน่งผ่านมือถือ TOD GPS ติดสตาร์ท ล็อคเบรคคลัทช์ โทรแจ้งเเตือนมื่อถูกทุบกระจก โทรแจ้งเตือนเมื่อประตูถูกเปิด ป้องกันการช็อตไฟเลี้ยวทุกรูปแบบ ไซเรนร้องแจ้งเตือนความดัง 120dB เมื่อมีการบุกรุก
ให้ครบกับการป้องกันรถและทรัพย์สิน +แจ้งเตือน +หน่วงเวลาการโจรกรรม +ติดตาม ใช้งานง่ายบีบครั้งเดียวล็อคสองชั้นและเปิดระบบกันขโมยอัตโนมัติเมื่อล็อครถ โทรแจ้งเตือนเจ้าของรถเมื่อถูกเปิดประตูหรือโดนทุบกระจก ตรวจจับการทุบกระจกด้วยคลื่นความถี่เสียง เทคโนโลยีจากอเมริกา ติดตามรถหายด้วย TOD GPS 3G ไม่มีรายเดือน ไม่มีปัญหาการร้องเองเหมือนสัญญาณกันขโมยทั่วไป ติดตั้งง่ายด้วยระบบสาย Y-Socket เฉพาะรุ่น

ล็อคง่าย... ล็อคปลอดภัย มั่นใจความปลอดภัยสูงสุด หมดปัญหาเด้งล็อคตัวเอง เมื่อเกิดอุบัติเหตุรถชนกระแทกจากด้านท้าย


รถยนต์ที่สามารถติดตั้งได้

toyota โตโยต้า
TOYOTA
isuzu อิซูซุ
ISUZU
mitsubishi มิตซูบิชิ
MITSUBISHI
nissan นิสสัน
NISSAN
honda ฮอนด้า
HONDA

สาธิตการใช้งาน Newlock Alarm Plus By Locktech นิวล็อค อลาร์ม พลัส By ล็อคเทค


รายการโลกรถยนต์ แถลงข่าวเปิดตัว New Lock Alarm Plus By Locktech

คำถามที่พบบ่อย

Newlock Alarm Plus ต่างจากระบบล็อคเบรคที่มี Alarm ทั่วไปอย่างไร

 • ระบบล็อคเบรคที่มี Alarm ทั่วไป จะไม่ร้องแจ้งเตือนเมื่อโจรเข้ามาในรถหรือทุบกระจกรถ จนกว่าจะมีแรงสั่นสะเทือนเกิดขึ้นที่อุปกรณ์ล็อค ระบบนี้มีตัวตรวจจับแรงสั่นสะเทือนติดตั้งที่อุปกรณ์ล็อค หากโจรเข้ามาภายในรถและกระแทกเพื่อจะทำลายอุปกรณ์จะทำให้ตัวตรวจจับทำงานและไซเรนร้อง
 • Newlock Alarm Plus มีการตรวจจับและแจ้งเตือนตั้งแต่การเปิดประตูรถ และการทุบกระจกรถ ทำให้สามารถช่วยปกป้องรถและทรัพย์สินได้อย่างสมบูรณ์

Newlock Alarm Plus ต่างจากระบบสัญญาณกันขโมยทั่วไปอย่างไร

 • ระบบสัญญาณกันขโมยทั่วไป จะมีการตรวจจับด้วยกัน 2 วิธี
  • Shock Sensor ตรวจจับจากแรงสั่นสะเทือนโดยรอบ ซึ่งหากมีการทุบกระจกจะทำให้เกิดแรงสั่นสะเทือนทำให้ตัวตรวจจับนี้ทำงาน ข้อดีของตัวตรวจจับนี้คือราคาถูก ปัญหาใหญ่ที่เจอของตัวตรวจจับนี้คือปัญหาการร้องเอง (Fault Alarm) จากรถใหญ่วิ่งผ่านหรือจากฟ้าร้อง ซึ่งสร้างความรำคาญให้กับเจ้าของรถเสมอ
  • Ultrasonic Sensor จะมีปัญหาเรื่องจุดบอดบางพื้นที่ภายในรถ โดยเฉพาะด้านหลังรถที่สัญญาณการตรวจจับไม่สามารถไปถึงได้ โดยปกติตัวตรวจจับนี้จะตรวจจับได้ดีเฉพาะที่นั่งด้านหน้าเท่านั้น แต่การทุบกระจกสามารถเกิดขึ้นได้จากกระจกทุกบานและโดยสถิติที่พบการทุบกระจกโดยส่วนใหญ่จะเกิดที่บานหลัง
 • Newlock Alarm Plus ใช้ระบบการตรวจจับคลื่นความถี่เสียง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจากอเมริกา เป็นระบบที่มีความเสถียรสูง เพราะตรวจจับเฉพาะคลื่นความถี่ของเสียงที่เกิดจากกระจกเท่านั้น เสียงภายนอกอื่น ๆ หรือการสั่นสะเทือนจะไม่ทำให้เกิดปัญหาการร้องเองได้เลย อีกทั้งระบบนี้สามารถตรวจจับการทุบกระจกได้จากรถทั้งคันรวมถึงรถ SUV ที่มีความยาวกว่ารถนั่งส่วนบุคคลทั่วไป

ระบบตรวจจับคลื่นความถี่เสียง (Sound Sensor) คืออะไร

 • เสียงที่เกิดขึ้นทั่วไปจะประกอบไปด้วยคลื่นความถี่ต่าง ๆ ตั้งแต่ความถี่ต่ำจนถึงความถี่สูง เสียงแต่ละเสียงที่เกิดขึ้นมีความถี่ที่ไม่เหมือนกับเสียงอื่น เสียงกระจกแตกก็เช่นเดียวกัน จะมีความถี่เอกลักษณ์ของมันโดยเฉพาะ ระบบการตรวจจับความความถี่เสียงกระจกแตกนี้จะคัดกรองเอาเสียงอื่น ๆ ที่ไม่ใช่เสียงกระจกออกไป เสียงที่เกิดจากกระจกจะถูกตรวจจับและส่งสัญญาณไปให้อุปกรณ์ควบคุมทำงานเพื่อโทรแจ้งเจ้าของรถและส่งเสียงไซเรนร้อง

สามารถตรวจจับการแตกของกระจกด้วยวิธีไหนได้บ้าง

 • ระบบสามารถตรวจจับการแตกของกระจกได้ทุกกรณี เช่น ทุบด้วยวัสดุของแข็ง งัดกระจกให้แตก กรีดกระจกด้วยเครื่องมือกรีดกระจก หรือแม้กระทั่งการทำลายกระจกด้วยการลนด้วยไฟแก๊ส

ต้องถือรีโมทอีกตัวเพื่อเปิดปิดระบบหรือไม่

 • ระบบนี้ใช้งานร่วมกับรีโมทเดิมของรถ ไม่มีรีโมทแยก ไม่ต้องพกรีโมทอีกอัน

ระบบนี้มี TOD GPS เพื่อสามารถดูตำแหน่งรถยนต์ได้ มีค่าใช้จ่ายรายเดือนหรือไม่

 • ไม่มีรายเดือน ใช้เหมือนซิมเติมเงินทั่วไป ในการใช้งานปกติเงินในซิมจะไม่ถูกใช้ นอกจากขอดูตำแหน่งรถจะมีค่าส่ง SMS ครั้งละ 3 บาท

ติดตามดูตำแหน่งรถได้อย่างไร

 • เพียงส่งคำสั่ง SMS ไปยังเครื่อง GPS ที่ติดภายในรถ ระบบจะส่ง Google Link ที่มีตำแหน่งของรถปัจจุบันมาให้ทันที คำสั่งนี้สามารถใส่รหัสป้องกันผู้อื่นขอดูตำแหน่งรถเราได้

กรณีที่มีการโทรแจ้งเตือนมีกรณีไหนบ้าง

 • เปิดประตูรถไม่ว่าจะจากประตูบานไหน รวมทั้งประตูหลังของรถ SUV
 • กระจกแตกจากการทุบ กรีด งัด แงะ ลนไฟแก๊ส

นานแค่ไหนที่จะมีการโทรแจ้งเตือนเมื่อรถถูกเปิดประตูหรือทุบกระจก

 • การโทรจะเกิดขึ้นทันทีภายใน 3-5 วินาที

ทำไมการเคาะกระจกไม่มีการโทรแจ้งแต่มีเสียงไซเรนร้องเท่านั้น

 • การเคาะกระจก หมายถึงการทำให้เกิดเสียงที่กระจก ซึ่งไม่มากพอที่จะทำให้กระจกแตก กรณีนี้อาจเกิดได้จากโจรที่กำลังพยายามเริ่มกระบวนการทำลายกระจก ระบบจะร้องเพียง 2 วินาทีแล้วหยุดเพื่อเป็นคำเตือนให้โจรรู้ว่ารถคันนี้มีระบบ Newlock Alarm Plus ซึ่งหากกระจกแตกจะมีเสียงร้องยาวและโทรแจ้งเจ้าของรถ ดังนั้นแล้วโจรอาจล้มเลิกการโจรกรรมรถคันนี้ทำให้รถเราไม่ได้รับเสียหาย ในขณะเดียวกันเสียงเคาะกระจกนี้ อาจเกิดจากความไม่ตั้งใจของคนที่เดินผ่านรถที่บังเอิญมาโดนกระจก ไม่จำเป็นต้องโทรแจ้งเจ้าของรถเพราะอาจเป็นการสร้างรำคาญให้เจ้าของรถโดยใช่เหตุ

ปัจจุบันมีการแจมรีโมทมากขึ้นระบบนี้สามารถป้องกันได้หรือไม่

 • เมื่อติดตั้งระบบนี้แล้ว หลังจากทำการบีบล็อคแล้วกดล็อครถด้วยรีโมทของรถจะมีเสียงปี๊บดังขึ้นเพื่อบอกว่ารถถูกล็อคโดยสมบูรณ์และระบบเข้าสู่โหมดป้องกันเรียบร้อยแล้ว แต่หากถูกแจมรีโมทจะไม่มีเสียงปี๊บเกิดขึ้นทำให้เจ้าของรถรู้ว่าอาจกำลังถูกแจมรีโมท

มีประกันรถหายและประกันทรัพย์สินภายในรถถูกขโมยแถมให้อย่างไร

 • แถมฟรีจากวิริยะประกันภัยคุ้มครองรถหายวงเงินไม่เกิน 100,000 บาท
 • แถมฟรีจากวิริยะประกันภัยคุ้มครองทรัพย์สินภายในรถวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท

หากคุณไม่พบคำถามหรือคำตอบที่คุณต้องการ
สามารถส่งข้อความติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ที่นี่

ชื่อผู้ติดต่อ
คำถาม

เตือนก่อนหายด้วย Glass Sensor นิวล็อค อลาร์ม พลัส By

ล็อคเทค

นวัตกรรมระบบล็อคเตือยภัยกรณีรถโดนทุบ งัด แงะ กระจก หรือแม้แต่เปิดประตูด้วยกุญแจผี ก็จะมีเสียงร้องเตือนก่อนรถจะถูกโจรกรรมทรัพย์สินภายในรถ

ล็อคง่าย ล็อคปลอดภัย มั่นใจความปลอดภัยสูง ด้วย นิวล็อค อลาร์ม พลัส By

ล็อคเทค

Newlock, ล็อคเทค, ล็อคเบรค, ล็อคครัทช์, Locktech, กันขโมยรถยนต์, กันขโมยรถ, อุปกรณ์กันขโมย, กันขโมยรถยนต์, ชลบุรี, ระยอง, กรุงเทพ, ทุบกระจก, ล็อคเทค กล่องส้ม, Locktech กล่องส้ม

เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดของล็อคเทค โดยตัวสินค้าชิ้นนี้ผลิตขึ้นจากเหล็กกล้าชุบแข็ง ที่มีความแข็งแรงทนทาน ยากต่อการทำลาย ซึ่งเป็นสินค้าที่เราพัฒนาต่อยอด จาก นิวล็อค BY ล็อคเทค (NEW LOCK BY LOCKTECH) ให้สามารถปกป้องรถของคุณจากการถูกโจรกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม โดยสินค้าตัวนี้เป็นนวัตกรรมระบบล็อคเตือนภัย ในกรณีที่รถของท่านโดนทุบ งัด แงะ กระจก นิวล็อค อลาร์ม พลัส BY ล็อคเทค จะแจ้งเตือนด้วยเสียงก่อนที่รถของคุณจะถูกโจรกรรม

เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพของ นิวล็อค อลาร์ม พลัส BY ล็อคเทค เราได้ทดสอบผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ภายในโรงงานมากกว่า 20,000 ครั้ง อีกทั้งได้รับการรับรองคุณภาพจากสถาบันยานยนต์แห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นองค์กรที่จัดตั้งเพื่อเป็นศูนย์กลางในการพัฒนาอุตสาหกรรมยานยนต์ และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในสินค้าทุกชิ้น ในทุกครั้งที่สินค้าได้รับการปรับปรุงพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น เราได้ทำการสุ่มตรวจสอบคุณภาพของสินค้าอย่างสม่ำเสมอ

นิวล็อค อลาร์ม พลัส By ล็อคเทค - Newlock Alarm Plus by Locktech - กันขโมยเตือนภัยด้วยระบบเสียง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร.
082-218-6848
092-670-1500