ผู้พัฒนาและจำหน่าย GPS
ผู้นำในการพัฒนา GPS แบบเฉพาะทาง...
พบกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น!! เต็มเปี่ยมไปด้วยฟังก์ชั่นกับระบบป้องกันขโมย และระบบจับขโมยผ่านดาวเทียม TOD ANTI-THEFT GPS TRACKING 3-in-1 ระบบป้องกันขโมย + ระบบจับขโมยผ่านดาวเทียม + REMOTE CONTROL อ่านต่อ »
เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตามรถผ่านดาวเทียม โปรแกรมถูกออกแบบมาโดยเน้นถึงการใช้งานง่ายและมีฟังก์ชั่นที่ไม่เหมือนใคร สุดยอดการบริการ พร้อมทั้งนโยบายเครื่องเสียเปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที จึงมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของท่านถูกติดตามตลอดเวลา อ่านต่อ »

TOD GPS TRACKING

TOD ได้รับรองจาก กรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้ให้บริการติดตั้งอุปกรณ์ GPS ในรถบรรทุกวัตถุอันตราย เลขที่ใบอนุญาติ : 024/2556 ระบบติดตามรถบรรทุกวัตถุอันตรายถูกออกแบบมาตรงกับที่กรมขนส่งทางบกกำหนดทุกประการ อ่านต่อ »
ตอบโจทย์ความต้องการของบริษัทรถเช่าที่ต้องการป้องกันการโจรกรรมรถยนต์ระหว่างการเช่า มีระบบเตือนเมื่อมีเหตุการณ์ที่ส่อเจตนาการโจรกรรม เพื่อให้บริษัทสามารถเตรียมการป้องกันก่อนที่รถจะถูกโจรกรรม อ่านต่อ »
ระบบติดตามรถรับส่งนักเรียนแบบ Real Time ทำให้ทราบตำแหน่งของรถโรงเรียน ณ เวลาปัจจุบัน เป็นการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยของรถโรงเรียน ก่อให้เกิดความไว้วางใจ มั่นใจจากผู้ปกครอง และหันมาใช้บริการรถโรงเรียนมากขึ้น
อ่านต่อ »
ระบบจีพีเอสติดตามรุ่นพิเศษถูกออกแบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในการติดตามจับกุมแก๊งโจรกรรมรถ ได้รับการทดสอบและใช้งานจริงจากตำรวจหลายท้องที่ในการแก้ปัญหาโจรกรรมรถยนต์และมอเตอร์ไซต์ อ่านต่อ »
CERTIFICATE
FEEDBACK
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร.
082-218-6848
092-670-1500
098-268-4205